Maradona dính nghi án lạm dụng tình dục

1499334817-prod-pay-cen_journalistscandal_08

Nữ nhà báo Nga Ekaterina Nadolskaya cáo buộc Maradona giở trò bỉ ổi với mình
Tờ tin bong da 24h cho biết rằng, Maradona và trợ lý của mình phủ nhận hoàn toàn cáo buộc trên và thậm chí hai người này còn cáo buộc Nadolskaya tự ý giở trò cởi quần áo của chính cô khiến họ phải gọi cho nhân viên an ninh khách sạn ở St.Petersburg can thiệp.

Công Phượng bị phạt vì uống rượu
Dưới thời HLV Hữu Thắng, các tuyển thủ không bị quản lí quá chặt chẽ (chí ít vào thời điểm này), ví như việc sử dụng điện thoại không thuộc hạng mục cấm – kể cả trong bữa ăn – và hoàn toàn phụ thuộc vào ý thức tự giác của mỗi người. Tuy nhiên, BHL sẽ xử lí nghiêm những trường hợp hút thuốc, uống bia rượu, đồ uống có cồn. Hình phạt dành cho người vi phạm lên tới 3 triệu đồng.
Mức độ nhẹ hơn, những tuyển thủ không có ý thức với hình ảnh cá nhân như mặc áo ngược, trang phục luộm thuộm cũng sẽ bị cảnh cáo. Là cầu thủ có tiềm năng và  ty le keo khá cao nhưng anh vẫn sẽ phải chịu phạt như những người khác.

Đoạn chat với Ronaldo qua ứng dụng WhatApps được cô nàng người mẫu Belarus công khai với báo chí
Người mẫu xinh đẹp người Belarus kể lại cô gặp Ronaldo lần đầu tiên khi đến sân tập. Vì mến mộ siêu sao Real Madrid, cô đã đến gặp anh xin chữ ký và có trò chuyện ngắn. Đến khi về khách sạn, Kate bất ngờ khi nhận tin nhắn của CR7. Cô đã cung cấp đoạn chat giữa cô và Ronaldo cho báo chí:

– Em khỏe chứ?

– Tốt lắm. Còn anh. Em sốc đấy.

– Tại sao thế? Anh cũng khỏe.

– Bởi vì ANH đã nhắn cho em.

– Hahaha.

Mourinho không dùng Mata ở Chelsea nhưng lại dùng Mata ở MU
Nhìn vào quá trình làm việc của Mourinho trước đây thì việc ông tuyển mộ những cầu thủ cũ mà ông từng bỏ rơi không có gì lạ. Juan Mata là một ví dụ, vị trí của anh ở MU vẫn được an toàn khi “Người đặc biệt” tới dẫn dắt năm trước mặc dù Mata cũng từng ở hoàn cảnh của Lukaku.
Trang tin chuyen nhuong moi nhat nhận định, có lẽ cách duy nhất để giải thích là nếu một cầu thủ không phù hợp với kế hoạch Mourinho đề ra cho đội bóng, anh ta sẽ không được giữ lại.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s