Marcos Alonso là hậu vệ Chelsea ghi bàn rất tốt Châu Âu

idth660height495.jpg

Đến tiền thưởng cũng sẽ thu thuế?
Theo báo bong da so 24h cho hay, phần tiền thưởng do nhà nước trao tặng, tiền từ quỹ khen thưởng và ngân sách nhà nước sẽ được miễn thuế.
Còn phần tiền do các tổ chức, cá nhân tặng cho cầu thủ và đội bóng “không được xem là thưởng”. “Phần tiền này là quà tặng cho cầu thủ. Do đó, sau khi nhận được quà tặng từ các tổ chức, cá nhân, các cầu thủ sẽ kê khai và nộp thuế theo mức thực tế từng người được nhận.

Tottenham hét giá mục tiêu của MU
Theo Daily star, Tottenham Hotspur chỉ ngồi vào bàn đàm phán nếu có CLB nào sẵn sàng trả khoản tiền 42 triệu bảng cho trung vệ Toby Alderweireld. Được biết cả MU, Barcelona và PSG đều đang để mắt đến trung vệ 29 tuổi người Bỉ này. Thậm chí nguồn tin của Daily star còn cho biết, Chelsea cũng có những động thái thăm dò đầu tiên.

Hậu vệ Chelsea ghi bàn số 1 châu Âu
Theo thống kê của hãng OPTASports, hậu vệ trái Marcos Alonso của Chelsea là hậu vệ ghi bàn tấn công tốt nhất trong các hậu vệ biên thi đấu ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu. Alonso đã có ti le bong da 6 bàn thắng & 3 kiến tạo, số bàn thắng của anh hiện đã bằng tổng bàn thắng anh ghi ở mùa 2016/17 tại Premier League.

Tham vọng ĐTQG
Cầu thủ người Hải Dương này nổi tiếng điển trai với bộ râu quai nón rậm rì rất nam tính được ví như “Hoàng tử Ả-rập” và má núm đồng tiền duyên bẩm sinh. Anh không chỉ gây ấn tượng trên sân với phong thái điềm tĩnh nhưng rất chững chạc đúng kiểu mẫu tiền vệ mỏ neo như thần tượng Sergio Busquets (Barcelona) mà còn rất nổi tiếng và biệt tài chọc cười các đồng đội. Trong đội U23 Việt Nam và cả ở CLB bóng đá Hà Nội, Đức Huy được coi là “Thánh lầy” với khả năng đặc biệt này.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s